PHỤ HUYNH - HỌC SINH TÌM GIA SƯ

0915 244 799

ĐĂNG KÝ
TÌM GIA SƯ

GIÁO VIÊN - SINH VIÊN LÀM GIA SƯ

0987 225 763

ĐĂNG KÝ
LÀM GIA SƯ

Gia sư cấp 3 - Luyện thi THPT

Gia sư cấp 3 uy tín

Gia sư cấp 3 uy tín

12 năm học được gom góp lại trong một kì thi cam go – kì thi tốt nghiệp THPT. Nhận thức được điều đó, nhiều bậc phụ huynh đã tìm đến gia sư cấp 3 uy tín với mong muốn giúp con em vững vàng và tự tin hơn bước vào kì thi quan trọng này.
Gia sư luyện thi môn Hóa

Gia sư luyện thi môn Hóa

Bạn có mục tiêu thi vào các khối A, B thế nhưng bạn vẫn không tự tin với kiến thức hóa học của mình? Kể từ kỳ thi TN THPT Quốc Gia năm 2019 tới đây, đề thi sẽ bao gồm kiến thức của lớp 10, 11 và 12 đã khiến bạn không khỏi hoang mang lo sợ? Gia sư Mỹ Đức sẽ giúp bạn chinh phục cánh cổng Đại học một cách dễ dàng với gia sư luyện thi đại học môn Hóa.
Gia sư môn hóa lớp 11

Gia sư môn hóa lớp 11

Phụ huynh vẫn đang phiền lòng vì đã không biết bao lần tìm gia sư môn Hóa lớp 11 cho con nhưng lại không đem đến hiệu quả như mong muốn? Trong khi kì thi đại học sắp tới của con sẽ bao gồm cả kiến thức của lớp 11 khiến phụ huynh không khỏi trăn trở suy tư. Đừng lo, trung tâm gia sư Mỹ Đức chuyên cung cấp đội ngũ gia sư môn hóa lớp 11 giỏi sẽ gỡ rối cho quý phụ huynh.
Gia sư môn Hóa lớp 10

Gia sư môn Hóa lớp 10

Theo thông tin mới nhất mà bộ giáo dục ban hành, kể từ kỳ thi TN THPT Quốc Gia năm 2019 tới đây, đề thi sẽ bao gồm kiến thức của lớp 10, 11 và 12. Bởi vậy mà nhiều phụ huynh có con em định hướng thi khối A, B đã và đang phân vân không biết có nên tìm kiếm gia sư môn Hóa lớp 10 cho con ngay từ những ngày đầu cấp 3. Vậy thì phụ huynh hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Gia sư tiếng anh lớp 11

Gia sư tiếng anh lớp 11

Phụ huynh đã biết tin gì chưa? Kỳ thi năm 2018, kiến thức của cả lớp 11 và lớp 12 sẽ được đưa vào nội dung thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh đã nhanh chóng đăng kí cho con học gia sư lớp 11 với mong muốn con đạt thành tích tốt trong kì thi đại học sắp tới. Theo đó, môn tiếng anh được đánh giá là một trong những môn được phu huynh đăng kí tìm gia sư cho con nhiều nhất.
Gia sư lớp 12 tại nhà

Gia sư lớp 12 tại nhà

Bạn cần tìm gia sư lớp 12 tại nhà cho con? Trung tâm gia sư Mỹ Đức hội tụ gia sư giỏi chuyên giảng dạy các môn học thuộc chương trình lớp 12: từ môn toán, lý, hóa, sinh đến các môn văn, môn sử, môn địa, môn tiếng anh hứa hẹn sẽ làm hài lòng tối đa nhu cầu của quý phụ huynh và các em học sinh.
Gia sư lớp 11 tại nhà

Gia sư lớp 11 tại nhà

Con bạn đang theo học lớp 11? Bạn quá bận rộn và không thể kèm cặp con em mình? Chương trình học cải cách tích hợp nhiều kiến thức khiến bạn loay hoay không biết cách nào giảng giải để con em mình tiếp thu hiệu quả nhất? Bạn xót lòng khi thấy con gặp những khó khăn, áp lực trong học tập nhưng lại không thể sẻ chia. Gia sư Mỹ Đức sẽ giúp bạn biến những điều không thể ấy thành có thể. Gia sư lớp 11 tại nhà mà trung tâm gia sư Mỹ Đức cung cấp cam kết sẽ làm hài lòng quý phụ huynh và các em học sinh.
Gia sư lớp 10 tại nhà

Gia sư lớp 10 tại nhà

Năm học lớp 10 là năm học bản lề đối với các em học sinh cấp 3. Bởi vậy mà nhiều phụ huynh không đợi tới khi luyện thi đại học mới chú trọng việc học của con em mình. Rất nhiều phụ huynh đã tìm kiếm gia sư lớp 10 tại nhà cho con ngay từ khi các em mới bước chân vào cánh cổng trường Trung học phổ thông. Và trung tâm gia sư Mỹ Đức từ lâu đã trở thành địa chỉ tin cậy mà đa số phụ huynh tìm đến.
Gia sư dạy kèm lớp 11

Gia sư dạy kèm lớp 11

Con em của bạn đang gặp khó khăn trong quá trình học các môn chương trình lớp 11? Bạn lo sợ con không theo kịp các bạn trên lớp và tình hình học tập sa sút hơn? Bạn muốn tìm kiếm một vị gia sư cùng con chinh phục những khó khăn trong học tập? Bạn muốn con của bạn có kiến thức tốt chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc Gia? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!
Gia sư dạy kèm lớp 10

Gia sư dạy kèm lớp 10

Bước vào tuổi 16, các em học sinh phải làm quen với môi trường học tập mới với nhiều gian nan, thử thách hơn. Những áp lực thi cử, những mệt mỏi vì đã đến lúc phải định hướng tương lai cho bản thân, rồi cả những thay đổi lớn về tâm sinh lý khiến các em dễ mất tập trung trong học tập. Vậy phụ huynh đã làm những gì để giúp đỡ con em mình vượt qua những khó khăn ấy? Đã bao giờ quý phụ huynh nghĩ rằng mình nên tìm cho con mình một vị gia sư dạy kèm lớp 10 hay chưa?
Luyện thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý

Luyện thi THPT Quốc Gia môn Vật Lý

Cũng giống như môn Toán, môn Ngữ Văn và môn Tiếng Anh, Môn Vật lý là môn học luôn có trong các kì thi tốt nghiệp THPT. Bởi vậy, các bậc phụ huynh nên tạo cơ hội cho con em mình bổ trợ kiến thức để đạt được kết quả cao. Một trong những phương pháp hiệu quả nhất hiện nay được đông đảo các bậc phụ huynh áp dụng đó là cho con theo học lớp Luyện thi THPT Quốc Gia môn Vật lý.
Con tiến bộ trong 10 ngày với gia sư dạy kèm môn toán lớp 11

Con tiến bộ trong 10 ngày với gia sư dạy kèm môn toán lớp 11

Kiến thức lớp 11 đang ngày càng trở nên khó hơn với các em học sinh. Đặc biệt, đây cũng là bước đệm để giúp các em có một nền tảng kiến thức để bước vào lớp 12 và thi THPT được thuận lợi hơn. Trong vài năm trở lại đây, bộ giáo dục cũng đã thay đổi rất nhiều về quy chế thi đại học.
Tìm gia sư dạy kèm môn toán lớp 10 dễ hơn bạn nghĩ

Tìm gia sư dạy kèm môn toán lớp 10 dễ hơn bạn nghĩ

Nếu con em bạn đã bắt đầu lựa chọn khối A để bắt đầu niềm đam mê của mình. Vậy thì cho các em học tập với đội ngũ gia sư dạy kèm môn toán lớp 10 chính là giải pháp tốt nhất để có thể củng cố, nâng cao kiến thức toán một cách đơn giản nhất.
Từ khóa tìm kiếm nhiều

Gia sư TpHCM | Gia sư tại nhà | Gia sư sư phạm | Gia sư giỏi | Dạy kèm tại nhà | Gia sư dạy kèm | Gia sư uy tín | Gia sư luyện thi ĐH | Gia sư môn Toán | Gia sư môn Lý | Gia sư môn Hóa | Gia sư môn Sinh | Gia sư môn Văn | Gia sư tiếng Anh | Gia sư luyện chữ đẹp | Gia sư Tin học | Gia sư môn vẽ | Gia sư môn nhạc | Gia sư lớp Lá