PHỤ HUYNH - HỌC SINH TÌM GIA SƯ

0915 244 799

ĐĂNG KÝ
TÌM GIA SƯ

GIÁO VIÊN - SINH VIÊN LÀM GIA SƯ

0987 225 763

ĐĂNG KÝ
LÀM GIA SƯ

Gia sư dạy kèm Quận Gò Vấp

Gia sư Quận Gò Vấp

Được thành lập từ năm 2014, gia sư quận Gò Vấp trực thuộc gia sư Mỹ Đức đã và đang nhận được sự tín nhiệm và quan tâm từ phía các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh. Để đáp lại tình cảm ấy, gia sư Mỹ Đức đã và đang không ngừng hoàn thiện hơn với hi vọng đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi gia đình có con em theo học.

Thực tế cho thấy, có rất nhiều học sinh yếu kém trung bình sau khi đến với gia sư Mỹ Đức tìm lại được cảm hứng học tập và cải thiện được kết quả học tập đáng kể. Sự tiến bộ của các em đã khiến cho các bậc phụ huynh vô vùng phấn khởi và hạnh phúc. Còn những em học sinh khá giỏi đã được gia sư tại quận Gò Vấp rèn luyện để phát huy tối đa năng lực cá nhân, mở rộng vốn kiến thức sâu rộng hơn.

  1. Dưới đây là những lợi ích mà phụ huynh và các em học sinh được hưởng khi đến với các khóa học tại trung tâm:

Hình thức gia sư dạy kèm 1 thầy 1 trò sẽ giúp các em học sinh tập trung hơn trong học tập và tiếp thu bài nhanh hơn. Trong quá trình học trên lớp, các em có thể không theo kịp bài nhưng lại không dám hỏi giáo viên nhiều vì sợ bị la mắng hay sợ xấu hổ trước bạn bè, dần dần dẫn đến mất kiến thức căn bản. Hoặc nếu có, giáo viên cũng không thể nào giảng dạy cặn kẽ cho từng em hiểu bài được, bởi sẽ bị “cháy giáo án” và mất thời gian của các em khác.

Các em sẽ được giảng dạy kiến thức từ căn bản đến nâng cao, từ dễ đến khó. Gia sư dạy kèm sẽ kiểm tra trình độ của từng em và thiết kế bài giảng thích hợp. Trong quá trình học, gia sư sẽ linh hoạt trong việc áp dụng phương pháp giảng dạy. Đảm bảo các em sẽ có được kết quả học tập tốt hơn và thích thú hơn với việc học.

Học gia sư giỏi sẽ khơi dậy cảm hứng học tập ở các em để việc học với con em bạn không chỉ là trách nhiệm, là nghĩa vụ nữa.

Gia sư còn là những người rèn cho các em tính kỷ luật trong học tập, các em sẽ có tinh thần học tập tự giác hơn dưới sự giảng dạy của các giáo viên, giảng viên. Các em còn được chia sẻ về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý rắc rối... đây đều là những kĩ năng cần thiết cho cuộc sống của các em.

Học tại nhà nên các bậc phụ huynh có thể an tâm và không phải lo lắng sợ con đi chơi không lo học hành. Gia sư sẽ trở thành cầu nối giữa qúy phụ huynh và các em học sinh luôn lắng nghe mong muốn của học sinh và nguyện vọng của quý phụ huynh và truyền đạt lại. Phụ huynh có thể trao đổi trực tiếp với giáo viên dạy kèm về tình hình học tập của con. Hoặc nếu như quá bận rộn, gia sư có thể liên lạc cho quý phụ huynh qua điện thoại hay thư điện tử…

  1. Trung tâm gia sư Mỹ Đức cung cấp 2 hình dịch vụ gia sư tại quận Gò Vấp:
  • Gia sư (dạy kèm tại nhà):

Gia sư của trung tâm sẽ tới nhà học sinh dạy, hình thức này giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại cho con em của quý phụ huynh. Cam kết đội ngũ gia sư chất lượng tốt, là những người có tầm và có tâm với nghề. Quý phụ huynh có thể truy cập website của trung tâm để tham khảo danh sách gia sư và lựa chọn cho con em mình một giáo viên dạy kèm thích hợp. Tất cả các thông tin của gia sư dạy kèm đều được trung tâm trình bày rõ ràng bao gồm họ và tên, trình độ chuyên môn, địa chỉ, nơi công tác hiện tại. Điều này giúp quý phụ huynh an tâm hơn, tránh trường hợp hoang mang trong tâm lý vì lo sợ các trường hợp lừa đảo hay giảng dạy chất lượng thấp. Phương thức này đang được rất nhiều phụ huynh ưu tiên lựa chọn vì chúng nhanh chóng đem lại kết quả học tập như mong đợi cho con em họ.

  • Gia sư online:

Đây là hình thức mới của trung tâm. Hình thức này dành cho các em đang theo học lớp 8 trở lên. Đối với các lớp dạy trực tuyến yêu cầu học sinh phải có tính tự giác cao trong học tập & cần có sự giám sát của phụ huynh. 100% giáo viên đạt loại giỏi và có nhiều thành tích trong học tập cũng như công tác. Việc cho con em theo học các lớp dạy kèm online đón đầu xu hướng công nghệ cũng là điều mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc. Bởi trong thời đại ngày nay, cho con em tiếp cận và làm quen với công nghệ thông tin sẽ giúp các em khỏi bỡ ngỡ sau này. Có rất nhiều em nhờ việc học trực tuyến mà nâng cao được khả năng tin học của bản thân. Các em nhận ra đam mê của bản thân và sau đó chọn theo học các khối ngành công nghệ.

Với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía phụ huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên – Gia Sư, gia sư Mỹ Đức hứa hẹn sẽ luôn là điểm đến lý tưởng cho những ai còn đang phân vân không biết tìm gia sư quận Gò Vấp ở đâu uy tín, chất lượng.

Quý phụ huynh đang muốn tìm gia sư ở quận Gò Vấp cho con em mình thì liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí!
Trung Tâm Gia Sư Mỹ Đức
Đc: E0312 Block E, Chung Cư Hiệp Thành, Đường 11
KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Điện thoại: 0915 244 799 – (0274) 654 1318
Từ khóa tìm kiếm nhiều

Gia sư TpHCM | Gia sư tại nhà | Gia sư sư phạm | Gia sư giỏi | Dạy kèm tại nhà | Gia sư dạy kèm | Gia sư uy tín | Gia sư luyện thi ĐH | Gia sư môn Toán | Gia sư môn Lý | Gia sư môn Hóa | Gia sư môn Sinh | Gia sư môn Văn | Gia sư tiếng Anh | Gia sư luyện chữ đẹp | Gia sư Tin học | Gia sư môn vẽ | Gia sư môn nhạc | Gia sư lớp Lá