PHỤ HUYNH - HỌC SINH TÌM GIA SƯ

0915 244 799

ĐĂNG KÝ
TÌM GIA SƯ

GIÁO VIÊN - SINH VIÊN LÀM GIA SƯ

0987 225 763

ĐĂNG KÝ
LÀM GIA SƯ

Giới thiệu bạn bè nhận lớp tại Gia Sư Mỹ Đức - Nhận ngay 100K

Giới thiệu bạn bè nhận lớp tại Gia Sư Mỹ Đức - Nhận ngay 100K

- Nhận ngay 100.000 vnđ mỗi lần giới thiệu bạn bè người thân nhận lớp thành công lần đầu tại website: https://giasumyduc.com - Không giới hạn số lần nhận thưởng, giới thiệu càng nhiều nhận càng nhiều - Nhận thưởng bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc trừ vào phí nhận lớp

2018-06-06 10:10:45

Trung tâm gia sư Mỹ Đức xin chân thành cảm ơn quý Phụ huynh & các bạn Cộng Tác Viên Gia Sư đã luôn đồng hành, tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của Gia Sư Mỹ Đức. Với mong muốn rút ngắn thời gian tìm gia sư giỏi, có tâm phù hợp với lớp học nhằm giúp các em học sinh tiến bộ giải tỏa lỗi lo của Phụ huynh & Đảm bảo quyền lợi Cộng Tác Viên Gia Sư giúp các bạn tăng thêm thu nhập bằng công việc chính đáng. Kể từ ngày 08/11/2019 các bạn Cộng Tác Viên Gia Sư sẽ nhận được 100,000 vnđ/ 1 lần giới thiệu gia sư mới đăng ký & nhận lớp thành công trên website https://giasumyduc.com

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA & ĐIỀU KIỆN:

1. Người giới thiệu (NGT):

- Tất cả các Cộng tác viên gia sư đã đăng ký làm gia sư & nhận lớp thành công (tối thiểu 1 lớp) trên website https://giasumyduc.com

- Không vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Thỏa thuận cộng tác gia sư.

- Nhận lớp & duy trì lớp dạy tối thiểu 3 tháng, được phụ huynh/ học sinh đánh giá dạy tốt, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp.

- Có thể tham gia giới thiệu gia sư và nhận phí giới thiệu gia sư không giới hạn số lần.

2. Người được giới thiệu (NĐGT):

- Có kinh nghiệm làm gia sư & nghiêm túc với công việc.

- Chưa từng đăng ký làm gia sư & chưa nhận lớp trên website https://giasumyduc.com

- Có thái độ làm việc chuyên nghiệp, cam kết thực hiện đúng Thỏa thuận cộng tác gia sư.

CÁCH THỨC THAM GIA

Giới thiệu bạn bè nhận lớp tại Gia Sư Mỹ Đức - Nhận ngay 100K

Bước 1: Người giới thiệu (NGT) gởi đường link Đăng ký làm gia sư cho Người được giới thiệu (NĐGT) & hướng dẫn họ đăng ký. https://giasumyduc.com/dang-ky-day.html

Bước 2: Người được giới thiệu (NĐGT) đọc kỹ Thỏa thuận cộng tác gia sư, nếu đồng ý với những Điều khoản đó thì Đăng ký làm Gia Sư.

Bước 3: Người được giới thiệu (NĐGT) điền đầy đủ thông tin vào form Đăng ký làm Gia Sư ở mục Yêu cầu khác ghi rõ, đúng Số điện thoại & tên Người Giới Thiệu. (dựa vào thông tin này Trung tâm biết để thực hiện việc thanh toán phí giới thiệu cho Người giới thiệu (NGT).

Khi Người được giới thiệu (NĐGT) đăng ký nhận lớp thành công lần đầu, Trung tâm sẽ thông báo cho Người giới thiệu (NGT) biết để nhận phí Giới Thiệu Gia Sư.

QUY ĐỊNH GIỚI THIỆU GIA SƯ & NHẬN PHÍ

- Trung tâm sẽ dựa trên thông tin cá nhân (Họ & Tên, Số Điện thoại, số CMND, Thẻ CCCD) của Người được giới thiệu (NĐGT) để xác nhận Người được giới thiệu (NĐGT) có hợp lệ hay không (đã từng đăng ký hay chưa).

- Trung tâm chỉ sử dụng những số điện thoại sau để liên hệ Người giới thiệu (NGT) thông báo & xác nhận số tiền bạn được nhận: 0326551318 – 0915244799 – (0274)6551318

- Mỗi 1 lần giới thiệu gia sư mới đăng ký & nhận lớp thành công thì Người giới thiệu (NGT) sẽ được nhận 100,000 vnđ phí giới thiệu gia sư .

- Với những lớp có yêu cầu gia sư dạy từng môn riêng thì có thể giới thiệu nhiều gia sư nhận dạy & Người giới thiệu (NGT) nhận được phí giới thiệu gia sư theo số lượng gia sư nhận lớp/ môn thành công.

Ví dụ: Lớp có 3 môn Toán – Lý – Hóa, phí nhận lớp 300,000 vnđ/ 1 môn bạn giới thiệu 3 gia sư mỗi người nhận thành công 1 môn bạn sẽ nhận được tổng phí 300,000 vnđ.

- Chỉ áp dụng cho lớp/ môn có phí nhận lớp tối thiểu 300,000 vnđ, trường hợp Người được giới thiệu (NĐGT) nhận lớp/ môn lần đầu tiên có mức phí nhỏ hơn 300,000 vnđ thì có thể cộng dồn lần nhận lớp tiếp theo.

Trường hợp không có phí giới thiệu gia sư: Người được giới thiệu (NĐGT) thuộc diện được miễn giảm phí nhận lớp.

Điều 3: (Thỏa thuận cộng tác gia sưNhững trường hợp sau được giảm từ 30% hoặc miễn hoàn toàn 100% phí nhận lớp & được tạo mọi điều kiện nhận lớp phù hợp: Sinh viên bị tàn tật, khuyết tật, mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa, người dân tộc thiểu số, thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo. (yêu cầu: có giấy chứng nhận/ xác nhận của cơ quan thẩm quyền/ nhà trường đang theo học, phải có thành tích học tập & hạnh kiểm tốt).

- Sau khi Người được giới thiệu (NĐGT) nhận lớp thành công & dạy đủ 1 tháng Trung tâm sẽ thanh toán phí giới thiệu gia sư cho Người được giới thiệu (NGT).

- Số tiền phí giới thiệu có thể được cộng dồn để nhận 1 lần hoặc trừ vào phí nhận lớp mới.

- Trung tâm sẽ thanh toán phí Giới thiệu gia sư cho Người giới thiệu (NGT) bằng 1 trong những cách sau, tùy người nhận lựa chọn:

            - Nhận tiền mặt trực tiếp tại Trung tâm.

            - Trừ phí nhận lớp mới.

            - Đề nghị Trung tâm chuyển khoản tới tài khoản Ngân hàng, ví điện tử Momo, ViettelPay (phí dịch vụ Trung tâm trả)

            - Nhận bằng mã nạp tiền điện thoại di động.

Trung tâm gia sư Mỹ Đức luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp & tư vấn của các bạn Cộng tác viên Gia sư cũng như quý Phụ huynh để phát triển dịch vụ gia sư ngày một tốt hơn!

Địa chỉ Trung tâm gia sư Mỹ Đức

E0312 Block E, Chung Cư Hiệp Thành, Đường số 11, KDC Hiệp Thành 3, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện thoại: (0274) 654 1318 - Hotline: 0915 244 799 gia sư liên hệ 0326551318

4227
Bài viết khác
Từ khóa tìm kiếm nhiều

Gia sư TpHCM | Gia sư tại nhà | Gia sư sư phạm | Gia sư giỏi | Dạy kèm tại nhà | Gia sư dạy kèm | Gia sư uy tín | Gia sư luyện thi ĐH | Gia sư môn Toán | Gia sư môn Lý | Gia sư môn Hóa | Gia sư môn Sinh | Gia sư môn Văn | Gia sư tiếng Anh | Gia sư luyện chữ đẹp | Gia sư Tin học | Gia sư môn vẽ | Gia sư môn nhạc | Gia sư lớp Lá