PHỤ HUYNH - HỌC SINH TÌM GIA SƯ

0915 244 799

ĐĂNG KÝ
TÌM GIA SƯ

GIÁO VIÊN - SINH VIÊN LÀM GIA SƯ

0987 225 763

ĐĂNG KÝ
LÀM GIA SƯ

Thỏa thuận cộng tác gia sư

Thỏa thuận cộng tác gia sư

Vì quyền lợi và uy tín lâu dài của các bên Gia sư đọc kỹ Thỏa thuận cộng tác gia sư trước khi nhận lớp. Trung Tâm Gia Sư Mỹ Đức và Cộng tác viên Gia Sư cam kết thực hiện đầy đủ các nội dung và điều khoản thỏa thuận dưới đây.

2017-06-18 11:57:28

Chương I

ĐỐI VỚI TRUNG TÂM

Điều 1: Trung Tâm có trách nhiệm cung cấp thông tin lớp dạy đầy đủ, rõ ràng như (thời gian, lịch học, học phí…) cho Gia sư, thông tin này được nghi chi tiết trên Giấy Giới Thiệu và khớp với thông tin đăng trên Website.

Điều 2: Trung Tâm xác nhận báo trở ngại cho Gia sư, xác minh và hẹn đổi lớp, hoàn phí dư (nếu có) hoặc hoàn phí (nếu Gia sư không muốn đổi lớp).

Chương II

ĐỐI VỚI CỘNG TÁC VIÊN GIA SƯ

Điều 3: Gia sư nhận lớp sẽ phải đóng lệ phí nhận lớp trực tiếp tại các chi nhánh đại diện của Trung Tâm hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, dịch vụ tài chính... theo thoả thuận (xem thêm tại Đóng phí nhận lớp).

Gia sư sinh viên thuộc 1 trong những trường hợp sau được giảm từ 50% hoặc miễn hoàn toàn 100% phí nhận lớp & được tạo mọi điều kiện nhận lớp phù hợp:

 1. Bị tàn tật/khuyết tật. - (miễn phí 100%)
 2. Mồ côi cả cha lẫn mẹ, không nơi nương tựa. - (miễn phí 100 %)
 3. Người dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa (ĐKHK thường trú). (miễn phí 50%)
 4. Thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo. (miễn phí 50%)

Yêu cầu: có giấy chứng nhận/ xác nhận của cơ quan thẩm quyền/ nhà trường đang theo học, phải có thành tích học tập & hạnh kiểm tốt

Điều 4: Gia sư phải tìm hiểu kỹ lưỡng lớp đăng ký dạy như: Địa chỉ, thời khóa biểu, trình độ giảng dạy trước khi đăng ký nhận lớp, đồng thời Gia sư phải xác định mình có đủ khả năng, năng lực giảng dạy.

Điều 5: Gia sư phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự, tinh thần minh mẫn, tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh học sinh trong buổi tiếp xúc đầu tiên cũng như tất cả các buổi dạy sau này.

Điều 6: Gia sư liên hệ với Phụ huynh - Học viên ngay khi trung tâm đã giao lớp và đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian đã hẹn ghi trên giấy giới thiệu và chủ động xuất trình Giấy giới thiệu, CMND, thẻ sinh viên, thẻ giáo viên hoặc Quyết Định/ giấy chứng nhận giáo viên đang công tác, bằng cấp và các chứng chỉ (nếu có) cho phụ huynh hoặc cho học viên mà không phải đợi yêu cầu. Không được đến trễ hay thay đổi lịch hẹn mà không có sự đồng ý của phụ huynh/ học viên và Trung Tâm dù bất kỳ lý do gì. Gia sư cố gắng gặp Phụ Huynh/Học Viên trong thời gian sớm nhất để tránh trường hợp lớp bị hủy. Sau khi liên hệ và hẹn gặp Phụ Huynh/Học Viên Bạn phải báo về cho trung tâm biết. Nếu cố tình kéo dài thời gian gặp, thay đổi thời gian dạy, đòi ứng lương trước hoặc đòi tăng lương mà lớp bị hủy Gia sư tự chịu trách nhiệm.

Điều 7: Gia sư phải thể hiện tính chuyên nghiệp và trách nhiệm đối với lớp dạy. Phải chuẩn bị giáo án, tài liệu giảng dạy phù hợp, cập nhật kiến thức phù hợp cho từng Học viên, có trách nhiệm dạy đúng giờ đủ số buổi, đảm bảo chương trình dạy học theo trình độ, tiến độ trên lớp, khả năng tiếp thu và mục tiêu của Học viên. Không làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại, nhắn tin, lướt web, facebook.....), tuyết đối không hút thuốc đồng thời phải có ý thức bảo vệ uy tín nhà giáo.

Điều 8: Gia sư dạy thử cho Học viên 1 tuần đầu (số buổi dạy thử không quá 3 buổi), nếu Phụ huynh/Học viên xác nhận Gia sư dạy phù hợp và buổi học đạt yêu cầu học phí những buổi dạy thử sẽ được tính, trường hợp không đạt yêu cầu (Phụ huynh - Học viên cho Gia sư nghỉ) Gia sư không được nhận học phí, xem chi tiết tại Quy định dạy thử.

Điều 9: Khi gặp trở ngại về việc nhận lớp (mọi lý do), kể cả lý do phụ huynh/học viên đề nghị lùi ngày học, tăng giảm thời gian học hay mọi phát sinh khác biệt so với thông báo ban đầu (có chữ ký xác nhận của phụ huynh trên Giấy giới thiệu) thì Gia sư phải thông báo ngay lập tức về cho Trung Tâm qua đường dây nóng: 032 655 1318 – (0274) 654 1318 để có cả sự xác nhận trực tiếp của phụ huynh/học viên tại thời điểm đó (Chỉ nhắn tin SMS thông báo sự cố khi đã điện thoại mà không được tiếp máy).  

Điều 10: Những trường hợp như không trung thực, nhận được lớp rồi nhưng để mất lớp hoặc tự ý thương lượng tăng, giảm giờ học hay học phí, dồn buổi dạy,... Trung Tâm sẽ từ chối cộng tác, không hoàn phí và không chịu mọi trách nhiệm sau này.

Điều 11: Gia sư không được nhận dùm hoặc tự ý chuyển giao lại lớp dạy cho Gia sư khác, vì lý do cá nhân… Gia sư không thể tiếp tục dạy. Yêu cầu Gia sư thông báo và bàn giao lại lớp học cho Trung Tâm. Đối với Gia sư nhận lớp có thu phí Trung Tâm sẽ gởi phí hoàn lớp bằng 30% phí giao lớp.

Ví dụ: 1 lớp có mức lương là 3.000.000đ  sẽ có mức phí là 30%=900.000đ. Bạn giới thiệu sẽ nhận được 30% của 900.000đ tức là 270.000đ (Lưu ý: Phí giao lớp có phụ thuộc vào từng lớp & bằng tiền mặt và được ưu tiên nhận lớp phù hợp).

Điều 12: Gia sư nhận lương trực tiếp từ Phụ huynh/Học viên như sau:

 • Nếu địa điểm học tại nhà Phụ Huynh/Học Viên cố định hoặc tại công ty có hợp đồng lao động rõ ràng học phí có thể thanh toán cho Gia sư nửa tháng 1 lần đối với những lớp/môn nhiều buổi học hoặc số tiền học phí từ 1.000.000 (1 triệu)/ 1 tháng) hoặc thanh toán vào cuối tháng dạy đối với những lớp/môn có ít buổi học hoặc số tiền học phí dưới 1.000.000 (1 triệu)/ 1 tháng.
 • Nếu địa điểm học là nhà trọ, hoặc ở những địa điểm thuê mượn: học buổi nào thì Học viên sẽ gởi phí cho Gia sư buổi đó.
 • Phương thức khác do Gia sư và phía Phụ Huynh/Học Viên tự thỏa thuận.

Gia sư không được tự ý xin nhận lương sớm hơn hoặc tạm ứng lương trừ khi Phụ huynh/Học viên chủ động đề nghị thỏa thuận.

Điều 13: Gia sư giới thiệu lớp mới cho Trung Tâm:

Gia sư có lớp dạy không phù hợp với chuyên môn/khả năng của mình có thể cộng tác giới thiệu cho Trung Tâm, sau khi tiếp nhận lớp Trung Tâm sẽ trao đổi với Phụ huynh/Học viên và giao lớp cho Gia sư phù hợp sau khi giao lớp thành công Trung Tâm sẽ gởi phí giới thiệu lớp bằng 60% phí giao lớp.

Ví dụ: 1 lớp có mức lương là 3.000.000đ  sẽ có mức phí là 30%=900.000đ. Bạn giới thiệu sẽ nhận được 60% của 900.000đ tức là 540.000đ (Lưu ý: Phí giao lớp có phụ thuộc vào từng lớp).

Điều 14: Giải quyết hoàn phí hoặc đổi lớp và chi phí bổ sung (nếu có)

Tùy từng trường hợp cụ thể Trung tâm sẽ giải quyết việc hoàn phí như sau:

 1. Hoàn lại 100% phí đã đóng.
 • Nếu đến nơi mà Học viên không học (có xác nhận và chữ ký của Phụ huynh/Học viên trên Giấy Giới Thiệu).
 • Môi trường lớp học không đảm bảo an toàn cho Gia sư (chỉ áp dụng khi Gia sư chưa dạy hết tháng đầu).
 • Gia sư không vi phạm bất kỳ một phần hay toàn bộ các Điều 4. 5. 6. 7. 8. 9. 10. 11. 12
 1. Trung Tâm thu 10% lệ phí nhận lớp nếu.
 • Gia sư dạy không đạt, Học viên không hiểu (chỉ áp dụng khi Gia sư chưa dạy hết tháng đầu và Phụ huynh/học viên tiếp tục yêu cầu Trung tâm giới thiệu Gia sư khác).
 1. Trung Tâm không hoàn phí các trường hợp sau.
 • Gia sư vi phạm bất kỳ một phần hay toàn bộ các Điều 4. 5. 6. 7. 8. 9. 10. 11. 12
 • Nhận lớp rồi không dạy, gian lận, đi trễ, về sớm, tăng lương, lấy lý do đường xa, thời khóa biểu không hợp lý, lý do cá nhân, gia đình... thông báo trở ngại không đúng sự thật (nhờ/ thương lượng phụ huynh báo với Trung Tâm không chính xác…)
 • Báo với Phụ Huynh đóng phí giới thiệu lớp hay bất kỳ khoản phí nào ngoài Mức Lương được nghi trong Giấy giới thiệu.
 1. Phí bổ sung: Nếu được phân lớp khác, có mức phí khác thì Gia sư phải đóng thêm hoặc nhận lại số tiền chênh lệch.
 2. Thời gian và phương cách giải quyết.
 • Trung tâm cần có từ 5 đến 7 ngày để kiểm tra trước khi hoàn phí gia sư đến đúng ngày đã hẹn. Khi đến Trung Tâm nhận hoàn phí hoặc khi đổi lớp, Gia sư phải mang Phiếu Thu (trường hợp đóng phí tại Trung tâm) & CMND đến Trung Tâm giải quyết.
 • Trường hợp các bạn không tới Trung tâm nhận lại phí có thể đề nghị Trung tâm chuyển khoản hoàn lại phí thì các bạn chịu lệ phí chuyển khoản ngân hàng (phí này tùy vào biểu phí từng Ngân Hàngtrường hợp này Gia sư cung cấp cho Trung tâm những thông tin sau: (chú ý: thiếu 1 trong những thông tin sau việc chuyển khoản sẽ không thực hiện được, đây là Quy định của Ngân Hàng nhà nước)
  1. ​Họ & Tên chủ Tài khoản
  2. Số tài khoản
  3. Ngân hàng & Chi Nhánh.
 • Trong trường hợp đến ngày hẹn giải quyết mà không đến được thì có thể nhờ người thân mang theo những giấy tờ trên và CMND của người được nhờ đến Trung Tâm giải quyết, vào đúng ngày hẹn mà nhân viên Trung Tâm đã thông báo bằng điện thoại, SMS, E-mail.
 • Nếu quá hẹn 7 ngày Gia Sư không đến/ liên hệ giải quyết sau thời gian này Trung Tâm không có trách nhiệm giải quyết.
 • Trước và sau khi hoàn phí nếu Trung Tâm phát hiện Gia sư có hành vi gian dối, Gia sư phải bồi thường mọi chi phí phát sinh do hành vi gian dối do Gia sư gây nên.

Trung Tâm Gia Sư Mỹ Đức hoạt động với tiêu chí đảm bảo sự hài lòng từ phía Phụ huynh, sự an tâm hợp tác của Giáo Viên – Sinh Viên – Gia sư. Khi có bất kỳ trở ngại nào xảy ra chúng tôi làm việc trên tinh thần lắng nghe, hợp tác và giải quyết sự việc theo hướng tích cực nhất, trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau vì sự nghiệp Giáo dục đảm bảo đúng chất lượng tiến độ cho Học Viên lớp học.

 

Trung Tâm Gia Sư Mỹ Đức

Ngày 01 tháng 12 năm 2015.

5948
Từ khóa tìm kiếm nhiều

Gia sư TpHCM | Gia sư tại nhà | Gia sư sư phạm | Gia sư giỏi | Dạy kèm tại nhà | Gia sư dạy kèm | Gia sư uy tín | Gia sư luyện thi ĐH | Gia sư môn Toán | Gia sư môn Lý | Gia sư môn Hóa | Gia sư môn Sinh | Gia sư môn Văn | Gia sư tiếng Anh | Gia sư luyện chữ đẹp | Gia sư Tin học | Gia sư môn vẽ | Gia sư môn nhạc | Gia sư lớp Lá