Chính sách bảo mật thông tin

Trung tâm Gia Sư Mỹ Đức cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà Gia Sư Mỹ Đức thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập, những người truy cập hoặc sử dụng Website hoặc/và trên các ứng dụng di động giasumyduc.

Giải thích từ ngữ:

Trung tâm Gia Sư Mỹ Đức: được gọi là Gia Sư Mỹ Đức

Website hoặc/và trên các ứng dụng di động giasumyduc: được gọi ngắn gọn là Website/ứng dụng giasumyduc

Cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng: được gọi chung là “Người sử dụng” hoặc “bạn”

Bằng việc sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc, đồng nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ và tin tưởng vào chính sách bảo mật này, cũng như những chỉnh sửa, thay đổi đi kèm. Gia Sư Mỹ Đức đề nghị bạn nên xem trước nội dung “Chính sách bảo mật thông tin” dưới đây trước khi truy cập các nội dung khác trên Website/ứng dụng giasumyduc. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quy định nào của Chính sách bảo mật thông tin & Điều khoản sử dụng Website, xin vui lòng không sử dụng và thực hiện các giao dịch trên Website/ứng dụng giasumyduc.

Điều 1: Phạm vi thu thập thông tin cá nhân đối với người sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc

 1. Loại thông tin thu thập:
 • Thông tin cá nhân;
 • Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email, số fax.
 1. Nội dung thông tin thu thập:
 • Họ và tên;
 • Ngày, tháng, năm sinh;
 • Mặt trước chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe, thẻ giáo viên, thẻ sinh viên, bằng cấp, chứng chỉ…;
 1. Trường hợp người sử dụng internet dưới 14 tuổi và chưa có hộ chiếu, người giám hộ hợp pháp quyết định việc đăng ký thông tin cá nhân của mình để thể hiện sự cho phép và chịu trách nhiệm trước Pháp luật về việc đăng ký đó. Người sử dụng có quyền từ chối hoặc không cung cấp đầy đủ các thông tin được yêu cầu. Trong trường hợp đó, Gia Sư Mỹ Đức không thể đảm bảo cho người sử dụng những dịch vụ đầy đủ và chất lượng. Gia Sư Mỹ Đức sẽ yêu cầu người sử dụng cung cấp thông tin cá nhân khi đăng ký làm thành viên của Website/ứng dụng giasumyduc. Nếu sử dụng thông tin này cho những mục đích khác ngoài mục đích thu thập, khi đó Gia Sư Mỹ Đức sẽ xin phép người sử dụng trước khi sử dụng những thông tin này.

Điều 2: Mục đích sử dụng thông tin của người sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc

 1. Cung cấp các dịch vụ đến thành viên
 2. Cung cấp thông tin đến khách hàng (bên thuê)
 3. Thực hiện quản lý việc đăng thông tin và kiểm duyệt thông tin công khai
 4. Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và Website/ứng dụng giasumyduc
 5. Thực hiện quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin tới người dùng như gửi các cập nhật mới nhất về dịch vụ diễn đàn và các tính năng mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi
 6. Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo thành viên
 7. Quản lý, phân tích, đánh giá số liệu liên quan đến dữ liệu hệ thống
 8. Cung cấp giải pháp và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của người sử dụng
 9. Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt
 10. Trong trường hợp có yêu cầu của Pháp luật, Gia Sư Mỹ Đức có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm Pháp luật nào đó của người sử dụng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của người sử dụng trên Website/ứng dụng giasumyduc.

Điều 3: Phương pháp thu thập thông tin cá nhân người sử dụng website

Website/ứng dụng giasumyduc thu thập các thông tin cá nhân của thành viên nêu tại Điều 1 nêu trên thông qua Form đăng ký thành viên được cung cấp công khai tại Website/ứng dụng giasumyduc khi đăng ký tài khoản.

Điều 4: Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp, thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Website/ứng dụng giasumyduc.

Điều 5: Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Trung tâm Gia Sư Mỹ Đức Địa chỉ: E0312 Block E, Chung Cư Hiệp Thành, Đường số 11, KDC Hiệp Thành 3, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Email: giasumyduc@gmail.com

Điều 6: Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

 1. Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Gia Sư Mỹ Đức hỗ trợ thực hiện việc này.
 2. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Gia Sư Mỹ Đức. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Gia Sư Mỹ Đức sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
 • Email liên hệ: giasumyduc@gmail.com
 • Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0915 244 799

Điều 7: Chính sách bảo mật thông tin cá nhân thành viên

 1. Thông tin cá nhân của thành viên trên Website/ứng dụng giasumyduc được Gia Sư Mỹ Đức cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Website/ứng dụng giasumyduc. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên nằm ngoài chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Website/ứng dụng giasumyduc chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên đó trừ những trường hợp Pháp luật có quy định khác.
 2. Mỗi thành viên tự chịu trách nhiệm bảo mật mật khẩu tài khoản Website/ứng dụng giasumyduc.
 3. Gia Sư Mỹ Đức không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.
 4. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, Gia Sư Mỹ Đức sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 5. Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của người sử dụng tại khu vực dữ liệu trung tâm của Gia Sư Mỹ Đức thuê tại Công ty cổ phần AZDIGI.
 6. Quy định về quyền riêng tư và bảo mật có thể chưa đầy đủ, do các nguyên nhân khác nhau và Gia Sư Mỹ Đức hoàn toàn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại do các lỗi đó gây ra. Người sử dụng phải luôn luôn cẩn trọng và tự bảo vệ thông tin cá nhân của mình.
 7. Gia Sư Mỹ Đức sẽ bắt buộc phải công khai thông tin nếu đó là việc cần thiết để bảo vệ tài sản cũng như sự an toàn của Gia Sư Mỹ Đức hoặc những người khác cũng như ngăn ngừa các hoạt động phạm pháp, vi phạm quy định làm ảnh hưởng lớn tới các thành viên khác, hoặc khi cơ quan thực thi pháp luật yêu cầu cung cấp thông tin. Người đăng tin sẽ chịu trách nhiệm về tính xác thực, và chịu trách nhiệm về mọi tranh chấp pháp lý xảy ra liên quan đến thông tin của mình.

Danh sách so sánh

So sánh