GIỚI THIỆU GIA SƯ MỸ ĐỨC

Sứ mệnh của chúng tôi là: Kết nối nhu cầu học tập của người học với các giáo viên, gia sư, chuyên gia và trung tâm giáo dục uy tín. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và cố gắng trong việc tìm kiếm, mà còn mở ra cơ hội tiếp cận dễ dàng hơn đến nguồn kiến thức chất lượng. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn trên con đường học tập!

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Tư vấn, tìm kiếm và kết nối gia sư chất lượng cao.

DẠY KÈM TIỀN TIỂU HỌC - TIỂU HỌC

Gia sư Mần non, lớp 1, lớp 2, lớp 3, lớp 4, lớp 5

DẠY KÈM TRUNG HỌC CƠ SỞ

Gia sư lớp 6, lớp 7, lớp 8, lớp 9, ôn luyện thi THCS

DẠY KÈM TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Gia sư lớp 10, lớp 11, lớp 12, luyện thi THPT

DẠY KÈM NGÔN NGỮ

Gia sư Tiếng Việt, Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp ...

DẠY KÈM TIN HỌC - CNTT

Gia sư Tin học văn phòng, Photoshop, SEO, Lập trình ứng dụng di động, website, Quản trị CSDL, Quản trị mạng...

DẠY KÈM ÂM NHẠC - NHẠC CỤ

Gia sư Clarinet, Guitar, Guzheng, Harp, Piano, Sáo, Saxophone, Synthesizer, Thanh nhạc, Trống, Trumpet, Violin

0
GIA SƯ
0
LỚP TÌM GIA SƯ
0
LƯỢT XEM
0
PHỤ HUYNH/HỌC VIÊN

VỀ GIA SƯ MỸ ĐỨC

Được thành lập vào năm 2014, giasumyduc.com đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người phụ huynh/học viên và gia sư. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm gia sư chất lượng cao, và lớp học có mức học phí tốt. Qua đó, phụ huynh/học viên sẽ hài lòng với việc tìm được gia sư phù hợp nhu cầu, còn gia sư sẽ thỏa mãn với mức thu nhập tốt.

Dịch vụ gia sư của chúng tôi là sự KẾT HỢP HOÀN HẢO giữa kinh nghiệm tư vấn chuyên sâu, khả năng tìm kiếm gia sư không bị giới hạn bởi vị trí địa lý và áp dụng công nghệ cao vào quá trình tìm kiếm.

Chúng tôi luôn lắng nghe, tìm hiểu và phân tích tỉ mỉ các nhu cầu của khách hàng để xây dựng một lộ trình tìm kiếm và lựa chọn chi tiết. Quá trình đầy đủ và toàn diện mang tới những ứng viên gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của lớp học, ngân sách cũng như khả năng của từng học viên.

 • img-circle

  I was looking for a job after matriculation due to some personal and domestic issues. I found a job but they did not pay me well. I thought I would never be able to find a good job. Anyhow I took a look at the jobs posted by.

  Rick Wilson

  CTO
 • img-circle

  I was looking for a job after matriculation due to some personal and domestic issues. I found a job but they did not pay me well. I thought I would never be able to find a good job. Anyhow I took a look at the jobs posted by.

  James Watson

  IT Inc.

BÀI VIẾT MỚI NHẤT

Không tìm thấy bài đăng trên blog.