Chính sách thu phí – hoàn phí

Gia Sư Mỹ Đức không thu phí thành viên, điều này có nghĩa, tất cả các đăng ký trên Website/ứng dụng giasumyduc đều là miễn phí. Gia Sư Mỹ Đức chỉ thu phí đối với một số dịch vụ nhất định và người dùng được thông báo khi quyết định sử dụng.

Phí gửi đề nghị dạy Gia Sư Mỹ Đức hỗ trợ bạn miễn phí.

Phí gửi đề nghị dạy: là chi phí mà mỗi gia sư sẽ trả cho mỗi lần gửi đề nghị dạy tới một lớp. Để trả chi phí cho các tin nhắn SMS được gửi tới học viên và gia sư hay cuộc gọi liên quan tới đề nghị dạy bạn gửi cho phụ huynh/học viên. Ví dụ, thông báo cho phụ huynh/học viên biết có đề nghị dạy mới, hoặc thông báo cho gia sư biết nếu như đề nghị dạy đã được chấp nhận.

Phí nhận lớp

Phí nhận lớp: hay còn gọi là “phí kết nối” phí này đóng một lần duy nhất khi gia sư nhận được lớp dạy. Phí này phụ thuộc vào từng lớp và được ghi rõ ràng tại thông tin lớp. Khi gửi đề nghị dạy, gia sư cũng được thông báo mức phí phải trả nếu đề nghị dạy được chấp nhận. Phí này sẽ được hoàn lại nếu như lớp bị huỷ theo chính sách hoàn phí (xem ở dưới).

Trong vòng 12h kể từ lúc được thông báo phụ huynh/học viên đồng ý mời gia sư dạy nếu gia sư không đóng phí nhận lớp thì lớp sẽ được chuyển cho một gia sư khác.

Mức phí hiện tại: Mỗi lớp đều có ghi rõ phí nhận lớp. Tuỳ theo từng lớp mức phí có thể thay đổi. Khi gia sư gửi đề nghị dạy, sẽ có thông báo lần nữa để gia sư biết được mức phí nhận lớp nếu như học viên chấp nhận đề nghị dạy.

Hình thức thu phí: Phí được trả bằng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thu trực tiếp tại văn phòng đại diện của Gia Sư Mỹ Đức, xem danh sách văn phòng đại diện tại đây.

Gia sư sinh viên thuộc 1 trong những trường hợp sau được giảm từ 50% hoặc miễn hoàn toàn 100% phí nhận lớp & được tạo mọi điều kiện nhận lớp phù hợp:

– Bị tàn tật/khuyết tật. (miễn phí 100%)

– Mồ côi cả cha lẫn mẹ. (miễn phí 100 %)

– Người dân tộc thiểu số vùng sâu vùng xa (theo ĐKHK thường trú). (miễn phí 50%)

– Thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo. (miễn phí 50%)

Yêu cầu: có giấy chứng nhận/xác nhận của cơ quan thẩm quyền/nhà trường đang theo học, phải có thành tích học tập & hạnh kiểm tốt.

Nếu gia sư thấy có bất kỳ vi phạm nào hoặc thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với Gia Sư Mỹ Đức theo hotline: 0915 244 799 hoặc giasumyduc@gmail.com, phần phản ánh bên dưới thông tin lớp.

Chính sách hoàn phí

Phí nhận lớp mà gia sư đã trả sẽ được hoàn lại khi lớp bị huỷ bởi lý do khách quan từ phía học viên hoặc gia sư. Phí được hoàn lại sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng/ví điện tử của gia sư (do gia sư cung cấp), nhận tiền mặt hoặc lưu lại để nhận lớp mới. Lý do khách quan được hiểu là những lý do sau đây:

– Học viên cảm thấy không phù hợp với gia sư sau khi đã dạy thử

– Phụ huynh/học viên đã tìm được gia sư khác trong thời gian giữ lớp do gia sư chưa thanh toán phí kết nối.

– Học viên không còn nhu cầu học nữa

– Gia sư không thể liên lạc được với học viên trong vòng 48h.

– Gia sư bị ốm và không thể dạy (có chứng nhận của bác sỹ).

– Gia sư có lý do đặc biệt và không thể dạy (có xác nhận của cơ quan thẩm quyền).

Gia Sư Mỹ Đức sẽ gọi điện để xác nhận lý do huỷ lớp từ cả phía phụ huynh/học viên và gia sư để xác thực một cách ngẫu nhiên. Tuỳ theo thời gian và người huỷ, Gia Sư Mỹ Đức hoàn phí cho gia sư, gia sư có thể yêu cầu chuyển khoản, nhận tiền mặt hoặc lưu lại để nhận lớp mới.

Mức hoàn lại phí được quy định rõ ràng theo bảng dưới đây:

Trường hợp 1: học viên/ phụ huynh hủy lớp vì lý do khách quan

 • Từ 0-7 ngày: Gia Sư Mỹ Đức sẽ hoàn lại 100% phí nhận lớp.
 • Từ 8-14 ngày: Gia Sư Mỹ Đức sẽ hoàn lại 80% phí nhận lớp.
 • Từ 15-28 ngày, Gia Sư Mỹ Đức sẽ hoàn lại 50% phí nhận lớp.
 • Từ 29 ngày, Gia Sư Mỹ Đức không hoàn lại phí nhận lớp cho Gia sư.

Trường hợp 2: Gia sư tự hủy lớp sau khi đã kết nối vì lý do khách quan

 • Từ 0-7 ngày: Gia Sư Mỹ Đức sẽ hoàn lại 80% phí nhận lớp.
 • Từ 8-14 ngày: Gia Sư Mỹ Đức sẽ hoàn lại 50% phí nhận lớp.
 • Từ 15 ngày: Không hoàn phí

Lưu ý: Gia Sư Mỹ Đức sẽ không hoàn lại phí nhận lớp cho Gia sư trong các trường hợp sau:

 • Gia sư sử dụng bằng cấp, chứng chỉ, thẻ sinh viên/giáo viên giả; cung cấp sai thông tin về nhân thân, trình độ học vấn và các thành tích trên hệ thống của Gia Sư Mỹ Đức
 • Gia sư không trung thực khi cung cấp thông tin về việc hủy lớp
 • Gia sư tự ý bỏ lớp, tự ý thay đổi lịch học, tự ý đề nghị thay đổi mức lương, tác phong không nghiêm túc, đi dạy không đúng giờ, xin nghỉ nhiều, dạy sai kiến thức, dạy không tập trung, làm việc riêng trong lúc dạy (sử dụng điện thoại nhắn tin, lướt web, facebook…).
 • Gia sư vi phạm quy định Điều 3 trong Thỏa thuận cộng tác.

Thời hạn hoàn phí

Từ 5 đến 7 ngày

Danh sách so sánh

So sánh