Điều khoản sử dụng

Điều khoản sử dụng này được ký kết bởi và giữa Trung tâm Gia Sư Mỹ Đức với bất kỳ một cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng Website hoặc/và trên các ứng dụng di động giasumyduc.

Giải thích từ ngữ:

 • Trung tâm Gia Sư Mỹ Đức: được gọi là Gia Sư Mỹ Đức
 • Website hoặc/và trên các ứng dụng di động giasumyduc: được gọi ngắn gọn là Website/ứng dụng giasumyduc
 • Cá nhân tổ chức hoặc một thực thể nào khác, những người truy cập hoặc sử dụng: được gọi chung là “Người sử dụng” hoặc “bạn”

Trước hết, chúng tôi xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm và có mong muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Trước khi bắt đầu tham quan cũng như sử dụng các dịch vụ trên trang Website/ứng dụng giasumyduc, xin vui lòng đọc cẩn thận và ghi nhớ Điều khoản sử dụng này. Việc sử dụng hoặc truy cập vào Website/ứng dụng giasumyduc sẽ được hiểu là sự chấp nhận và đồng ý ràng buộc vào Điều khoản sử dụng. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ quy định nào của Điều khoản sử dụng & Chính sách bảo mật thông tin, xin vui lòng không sử dụng và không thực hiện các giao dịch trên Website/ứng dụng giasumyduc.

I CÁC QUY ĐỊNH CHUNG

Điều 1: Nội dung Dịch Vụ

 1. Gia Sư Mỹ Đức cung cấp cho người sử dụng Dịch Vụ thông tin về các chủ đề liên quan đến giáo dục trên Website/ứng dụng giasumyduc.
 2. Gia Sư Mỹ Đức cung cấp dịch vụ cho phép người sử dụng có thể trao đổi các thông tin về giáo dục thông qua các công cụ như trang web, ứng dụng di động, công cụ chat bao gồm chat bằng kí tự, hình ảnh.
 3. Gia Sư Mỹ Đức cho phép người sử dụng truy cập và sử dụng sản phẩm trên website hoặc/và trên các ứng dụng di động.

Điều 2: Điều khoản sử dụng

 1. Để truy cập và sử dụng Dịch Vụ, người sử dụng phải đồng ý và tuân theo các điều khoản được quy định tại Điều khoản sử dụng này và quy định, quy chế mà Gia Sư Mỹ Đức liên kết và tích hợp.
 2. Khi truy cập, sử dụng website hoặc/và trên các ứng dụng di động bằng bất cứ phương tiện nào (máy tính, điện thoại, tivi, thiết bị kết nối internet) thì người sử dụng cũng phải tuân theo Điều khoản sử dụng này.
 3. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người sử dụng, Gia Sư Mỹ Đức không ngừng hoàn thiện và phát triển, vì vậy các điều khoản quy định tại Điều khoản sử dụng và cung cấp dịch vụ của Gia Sư Mỹ Đức có thể được cập nhật, chỉnh sửa bất cứ lúc nào mà không cần phải thông báo trước tới người sử dụng. Gia Sư Mỹ Đức sẽ công bố rõ trên website, diễn đàn về những thay đổi, bổ sung đó.

Điều 3: Sử dụng Dịch Vụ

 1. Người sử dụng tự chịu trách nhiệm về năng lực hành vi trong việc sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc. Người sử dụng phải từ trên 14 tuổi trở lên. Trường hợp người sử dụng dưới 14 tuổi mà chưa có hộ chiếu/ thẻ căn cước, người giám hộ hợp pháp quyết định việc sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc. Người sử dụng xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với tất cả các quy định trong Điều khoản sử dụng này. Người sử dụng phải cung cấp thông tin một cách trung thực, đầy đủ. Các vấn đề thu thập, sử dụng và bảo mật thông tin vui lòng xem trong mục Chính sách bảo mật thông tin.
 2. Một số tính năng yêu cầu người sử dụng phải đăng ký, đăng nhập để sử dụng. Nếu người sử dụng không đăng ký, đăng nhập thì chỉ sử dụng được các tính năng thông thường. Chúng tôi khuyến khích người sử dụng đăng ký tài khoản để sử dụng đầy đủ các tính năng trên hệ thống Website/ứng dụng giasumyduc được tốt nhất. Ngoài việc dùng tài khoản Gia Sư Mỹ Đức để đăng nhập, người sử dụng có thể sử dụng tài khoản liên kết để đăng nhập vào Website/ứng dụng giasumyduc. Khi sử dụng tính năng đăng nhập tiện ích này, bạn đồng ý chấp nhận tất cả những rủi ro có thể xảy ra.
 3. Người sử dụng có thể chấm dứt việc đăng ký nếu không muốn sử dụng Dịch Vụ nữa. Gia Sư Mỹ Đức có thể chấm dứt việc đăng ký của người sử dụng hoặc hạn chế người sử dụng truy cập vào một số phần của Dịch Vụ nếu có căn cứ xác định người sử dụng đã vi phạm các điều khoản trong Điều khoản sử dụng này hoặc các quy định của Pháp luật.
 4. Người sử dụng không truy cập hoặc sử dụng Dịch Vụ bằng các phương thức được tự động hóa (như harvesting bots, robot, gián điệp hoặc scraper) mà không có sự cho phép bằng văn bản của Gia Sư Mỹ Đức.
 1. Website/ứng dụng giasumyduc xuất hiện link website, hoặc biểu tượng website khác, những website này không thuộc kiểm soát hoặc sở hữu của Gia Sư Mỹ Đức. Việc truy cập tới các trang khác này hoàn toàn có thể gặp rủi ro, nguy hiểm. Người sử dụng hoàn toàn chịu trách nhiệm rủi ro khi sử dụng website liên kết này. Gia Sư Mỹ Đức sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung của bất kì website hoặc điểm đến nào ngoài hệ thống Website/ứng dụng giasumyduc.
 1. Thành viên phải thông báo cho bộ phận quản trị Website/ứng dụng giasumyduc biết khi tài khoản và mật khẩu bị truy cập trái phép. Gia Sư Mỹ Đức không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do thành viên không tuân thủ các quy định tại Điều khoản sử dụng. Trong suốt quá trình đăng ký, thành viên đồng ý nhận email quảng cáo từ Website/ứng dụng giasumyduc. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận email, thành viên có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link được thông báo trong E-mail.
 2. Gia Sư Mỹ Đức có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập Website/ứng dụng giasumyduc sau 90 ngày kể từ ngày đăng ký.
 3. Gia Sư Mỹ Đức có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào Website/ứng dụng giasumyduc trong 1 (một) năm tính từ lần sử dụng cuối cùng.

Điều 4: Nội dung cung cấp, trao đổi thông tin trên Website/ứng dụng giasumyduc

 1. Nội dung đăng tải ở các kênh phải tương thích, phù hợp với chủ đề mà Gia Sư Mỹ Đức định hướng bao gồm nhưng không giới hạn như: thông tin giáo dục, các khóa học, phòng học, phương pháp giáo dục,vv.
 2. Gia Sư Mỹ Đức không cho phép các hoạt động vi phạm bản quyền và xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên dịch vụ, và Gia Sư Mỹ Đức sẽ loại bỏ tất cả các nội dung phát hành nếu được thông báo rằng những nội dung vi phạm quyền sở hữu trí tuệ mà không cần thông báo trước.
 3. Website/ứng dụng giasumyduc cho phép người sử dụng đăng tải, cung cấp, trao đổi các thông tin, hình ảnh hoặc các nội dung khác trừ những nội dung cấm được quy định trong Điều khoản sử dụng này và các văn bản Pháp luật liên quan.
 4. Người sử dụng là người phát triển, thực hiện được quyền trò chuyện, chia sẻ kinh nghiệm, giao lưu trực tuyến… và/hoặc những nội dung khác phù hợp với các quy định của Website/ứng dụng giasumyduc. Người sử dụng đồng ý rằng người sử dụng sẽ không đăng tải lên Website/ứng dụng giasumyduc các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ trường hợp người sử dụng là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp thuận từ chủ sở hữu.
 5. Người sử dụng có thể sẽ chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại dân sự, khả năng bị phạt vi phạm hành chính hoặc bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu có hành vi vi phạm quyền tác giả hoặc quyền liên quan.
 6. Người sử dụng đồng ý để Gia Sư Mỹ Đức tự do kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ ý tưởng, khái niệm, cách thức, đề xuất, gợi ý, bình luận hoặc hình thức khác của người sử dụng mà người sử dụng cung cấp, trao đổi, chia sẻ thông qua việc sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc một cách hoàn toàn miễn phí. Người sử dụng đồng ý từ bỏ bất kỳ quyền và yêu cầu với bất kỳ khoản tiền thưởng, phí, nhuận bút, lệ phí hoặc các chi trả khác liên quan đến việc Gia Sư Mỹ Đức kinh doanh, sử dụng, phát tán, trình chiếu, chỉnh sửa, biên soạn bất kỳ hoặc tất cả những thông tin, hình ảnh mà người sử dụng cung cấp, chia sẻ, và trao đổi.
 7. Tại các khu vực được phép truyền phát hình ảnh, đăng tải bài viết, người sử dụng có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh được phép dưới các định dạng mà Gia Sư Mỹ Đức mặc định. Người sử dụng đồng ý cam kết thực hiện trách nhiệm đảm bảo sử dụng hợp pháp nội dung thông tin số đưa lên đăng tải trên hệ thống mạng internet và mạng viễn thông.
 8. Trong mọi trường hợp, Gia Sư Mỹ Đức được quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia, và Gia Sư Mỹ Đức có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết, thông tin, hình ảnh của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên Website/ứng dụng giasumyduc.
 9. Người sử dụng hiểu và đồng ý rằng, khi sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc, người sử dụng sẽ tiếp nhận nhiều nội dung thông tin, hình ảnh được đăng tải từ nhiều nguồn khác nhau. Gia Sư Mỹ Đức không chịu trách nhiệm về mức độ chính xác, tính hữu ích, độ an toàn, hoặc các quyền sở hữu trí tuệ liên quan tới những thông tin mà người sử dụng khác đăng tải. Khi sử dụng sản phẩm có thể người sử dụng thấy một vài thông tin, bình luận do người sử dụng đăng tải không đúng sự thật, hoặc gây phản cảm, trong trường hợp này, người sử dụng có thể liên hệ với Gia Sư Mỹ Đức để tiến hành các biện pháp cần thiết để đảm bảo quyền lợi cho người sử dụng.
 10. Gia Sư Mỹ Đức quan tâm tới sự an toàn và riêng tư, quyền lợi của tất cả thành viên sử dụng sản phẩm của mình, đặc biệt là trẻ em. Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của người sử dụng, bạn có trách nhiệm xem xét và xác định sản phẩm, nội dung nào của Website/ứng dụng giasumyduc thích hợp cho con em của mình. Tương tự, nếu người sử dụng là trẻ em thì phải hỏi ý kiến cha mẹ hoặc người giám hộ hợp pháp của mình về việc sản phẩm, nội dung mình sử dụng có phù hợp hay không.
 11. Khi người sử dụng truy cập vào sản phẩm khác, ứng dụng hoặc website liên kết với website/ứng dụng này, người sử dụng phải hiểu và tuân thủ những quy định về sản phẩm mà người sử dụng đang sử dụng. Có thể có những sản phẩm không thuộc quyền sở hữu của Gia Sư Mỹ Đức, và do vậy người sử dụng phải tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh khi sử dụng sản phẩm này.
 12. Nhằm đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Gia Sư Mỹ Đức luôn sáng tạo, nâng cấp sản phẩm được tốt hơn, vì vậy, sản phẩm website này có thể được phát triển trên thiết bị viễn thông hoặc công nghệ khác (nếu có), và do vậy có thể những thông tin liên quan cá nhân sẽ được hiển thị bao gồm nhưng không giới hạn như địa điểm nơi người sử dụng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm.
 13. Website này có nhiều tính năng, chức năng, tích hợp nhiều ứng dụng, liên kết website vì vậy khi sử dụng sản phẩm này, người sử dụng cần phải đọc kỹ các hướng dẫn, quy định sử dụng sản phẩm.

Điều 5: Các nội dung cấm trao đổi và chia sẻ trên Website/ứng dụng giasumyduc

 1. Người sử dụng đồng ý và cam kết không đăng tải, trao đổi, chia sẻ trên Website/ứng dụng giasumyduc các nội dung bị cấm theo quy định Nhà nước CHXHCN Việt Nam như sau: (trích khoản 1, điều 5, nghị định 72/2013/NĐ-CP và pháp luật hiện hành, về quản lý, cung cấp sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng).
 • Chống lại Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền chiến tranh, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, tôn giáo;
 • Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
 • Tiết lộ bí mật nhà nước, bí mật quân sự, an ninh, kinh tế, đối ngoại và những bí mật khác do pháp luật quy định;
 • Đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của tổ chức, danh dự và nhân phẩm của cá nhân;
 • Quảng cáo, tuyên truyền, mua bán hàng hóa, dịch vụ bị cấm; truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm bị cấm;
 • Giả mạo tổ chức, cá nhân và phát tán thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.
 • Cản trở trái Pháp luật, gây rối, phá hoại hệ thống máy chủ; Cản trở việc truy cập thông tin và sử dụng các dịch vụ hợp pháp trên Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Cản trở trái pháp luật hoạt động của hệ thống máy chủ tên miền quốc gia Việt Nam “.vn”, hoạt động hợp pháp của hệ thống thiết bị cung cấp dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
 • Sử dụng trái phép mật khẩu, khoá mật mã của các tổ chức, cá nhân, thông tin riêng, thông tin cá nhân và tài nguyên Internet.
 • Tạo đường dẫn trái tới tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Tạo, cài đặt, phát tán các phần mềm độc hại, vi rút máy tính; xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 1. Ngoài những nội dung cấm trao đổi, chia sẻ theo qui định của Pháp luật nêu trên, Gia Sư Mỹ Đức áp dụng các điều kiện hạn chế như sau đối với người sử dụng Dịch Vụ:
 • Nghiêm cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…). Khi giao tiếp với người dùng khác, người sử dụng không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hoá nào.
 • Nghiêm cấm mọi hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người khác trên Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Không được gửi lên Website/ứng dụng giasumyduc bất kỳ thông tin bất hợp pháp, lừa gạt, bôi nhọ, sỉ nhục, tục tĩu, khiêu dâm, xúc phạm, đe dọa, lăng mạ, thù hận, kích động… hoặc trái với chuẩn mực đạo đức chung của xã hội.
 • Nghiêm cấm những nội dung miêu tả tỉ mỉ những hành động dâm ô, bạo lực, giết người rùng rợn; đăng, phát các hình ảnh phản cảm, thiếu tính nhân văn; cung cấp nội dung, hình ảnh, tranh khỏa thân có tính chất kích dâm, thiếu thẩm mỹ, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục Việt Nam.
 • Nghiêm cấm tuyên truyền những thông điệp vi phạm hoặc xâm phạm các quyền của những người khác, trong đó bao gồm cả tài liệu xâm phạm đến quyền riêng tư hoặc công khai, hoặc tài liệu được bảo vệ bản quyền, tên thương mại hoặc quyền sở hữu khác, các sản phẩm phái sinh mà không được sự cho phép của người có quyền hợp pháp.
 • Không được gửi hoặc truyền tải bất kỳ thông tin nào không thuộc quyền sở hữu của người sử dụng trừ khi đó là các thông tin được cung cấp miễn phí.
 • Nghiêm cấm việc gửi bất kỳ thông tin nào có chứa các loại virus, trojan, bọ hay các thành phần gây nguy hại đến hệ thống Website/ứng dụng giasumyduc, máy tính, mạng Internet và các thông tin bảo mật của chúng tôi và/hoặc của các thành viên trên Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Không được sử dụng, cung cấp thông tin vi phạm các quy định về sở hữu trí tuệ, về giao dịch thương mại điện tử và các quy định khác của Pháp luật hiện hành.
 • Không được xâm phạm, xâm nhập, tiếp cận, sử dụng bất kỳ phần nào trong máy chủ của chúng tôi, và/hoặc bất kỳ dữ liệu nào nếu không được chúng tôi cho phép, nghiêm cấm các hành vi lợi dụng lỗi hệ thống để trục lợi cá nhân gây thiệt hại đến nhà cung cấp dịch vụ và các thành viên của Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Không được phá vỡ luồng thông tin bình thường trong một tương tác, đưa ra tuyên bố hoặc đại diện cho một doanh nghiệp, hiệp hội, thể chế hay tổ chức nào khác mà người sử dụng không được uỷ quyền phát ngôn hoặc nhằm mục đích trục lợi cá nhân gây sự nhầm lẫn đối với những thành viên cùng tham gia Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Không được tạo ra các thông tin giả mạo cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khác; thông tin sai sự thật xâm hại đến quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức khác.
 • Nghiêm cấm thực hiện các hành động nhằm hạn chế hoặc cấm đoán bất kỳ người dùng nào khác, hoặc không bắt nạt, hăm dọa hoặc quấy rối bất kỳ người dùng nào khác sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Không được truyền bá tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm vi phạm các quy định của Pháp luật.
 • Không đăng các giao tiếp thương mại trái phép (như spam) trên Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Lợi dụng Website/ứng dụng giasumyduc để thu thập thông tin của người sử dụng, công bố thông tin, tư liệu về đời tư của người sử dụng khác.
 • Không được dùng Website/ứng dụng giasumyduc để làm bất kỳ điều gì bất hợp pháp, sai trái, độc hại hoặc phân biệt đối xử.
 • Không làm bất kỳ điều gì có thể làm vô hiệu, quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động đúng cách hay diện mạo của Website/ứng dụng giasumyduc, chẳng hạn như tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) hoặc can thiệp vào kết xuất trang hay chức năng khác của Website/ứng dụng giasumyduc.
 • Không tạo đường dẫn trái phép đối với tên miền hợp pháp của tổ chức, cá nhân; tạo, cài đặt, xâm nhập trái phép, chiếm quyền điều khiển hệ thống thông tin, tạo lập công cụ tấn công trên Internet.
 • Không đăng giấy tờ nhận dạng hoặc thông tin tài chính nhạy cảm của chính bạn hay bất kỳ ai lên Website/ứng dụng giasumyduc mà không được phép của người sở hữu.
 • Không đăng nội dung hoặc thực hiện hành động nào trên Website/ứng dụng giasumyduc xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác hoặc nói cách khác vi phạm Pháp luật.
 • Tuyệt đối không bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Không đặt tên thành viên theo tên của danh nhân, tên các vị lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tên của cá nhân, tổ chức tội phạm, phản động, khủng bố hoặc tài khoản có ý nghĩa không lành mạnh, trái với thuần phong mỹ tục.
 • Không lợi dụng Website/ứng dụng giasumyduc để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các hình thức giao dịch khác bị Pháp luật nghiêm cấm.
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp sử dụng bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để gỡ bỏ, thay đổi, bỏ qua, lẩn tránh, cản trở, hoặc phá hoại bất kỳ bản quyền, thương hiệu, hoặc các dấu hiệu về quyền sở hữu khác được đánh dấu trên Nội dung (như logo) hoặc bất kỳ hệ thống kiểm soát dữ liệu, thiết bị, biện pháp bảo vệ nội dung khác cũng như các biện pháp hạn chế truy cập từ các vùng địa lý khác nhau.
 • Trực tiếp hoặc gián tiếp thông qua bất kỳ thiết bị, phần mềm, trang web internet, dịch vụ dựa trên web, hoặc các phương tiện khác để sao chép, tải về, chụp lại, sản xuất lại, nhân bản, lưu trữ, phân phối, tải lên, xuất bản, sửa đổi, dịch thuật, phát sóng, trình chiếu, hiển thị, bán, truyền tải hoặc truyền lại nội dung.
 • Tạo ra, tái tạo, phân phối hay quảng cáo một chi tiết của bất kỳ nội dung mà không có sự đồng ý của Gia Sư Mỹ Đức. Người sử dụng không được phép xây dựng mô hình kinh doanh sử dụng các nội dung cho dù là có hoặc không vì lợi nhuận mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Gia Sư Mỹ Đức. Nội dung được đề cập tại Website/ứng dụng giasumyduc bao gồm nhưng không giới hạn bất kỳ văn bản, đồ họa, hình ảnh, bố trí, giao diện, biểu tượng, hình ảnh, tài liệu âm thanh và video, và ảnh tĩnh. Ngoài ra, Gia Sư Mỹ Đức nghiêm cấm việc tạo ra các sản phẩm phát sinh hoặc vật liệu có nguồn gốc từ hoặc dựa trên bất kì nội dung nào bao gồm dựng phim, làm video tương tự, hình nền, chủ đề máy tính, thiệp chúc mừng, và hàng hóa.
 • Người sử dụng không được hành động gây mất uy tín của Website/ứng dụng giasumyduc dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, hoặc thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website/ứng dụng giasumyduc, hoặc của những cá nhân, tổ chức khác.

Điều 6: Quy tắc quản lí xử phạt vi phạm người sử dụng

 1. Các nguyên tắc xử lý đối với người sử dụng:
 • Người sử dụng vi phạm thỏa thuận cung cấp và sử dụng website thì tùy theo mức độ nghiêm trọng của hành vi vi phạm sẽ bị xử phạt tương ứng.
 • Trường hợp hành vi vi phạm của người sử dụng chưa được quy định trong Điều khoản sử dụng này thì tùy vào tính chất, mức độ của hành vi vi phạm Gia Sư Mỹ Đức sẽ đơn phương, toàn quyền quyết định mức xử phạt hợp lý.
 • Hình thức xử phạt bao gồm khóa tài khoản có thời hạn hoặc vĩnh viễn.
 1. Các hình thức xử phạt:
 • Hình thức xử phạt 1: Khóa tài khoản 7 ngày
 • Công kích, xuyên tạc, xúc phạm nhân phẩm các thành viên khác.
 • Lôi kéo cộng đồng thành viên tham gia các nội dung có chủ đích bằng các câu view sai phạm, vi phạm văn hóa đạo đức.
 • Hình thức xử phạt 2: Khóa tài khoản 15 ngày
 • Chát khiêu dâm ở mức độ nhẹ, spam chat, kích động các thành viên khác đến các kênh khác của Website/ứng dụng giasumyduc để gây rối hoặc tuyên truyền những thông tin vi phạm.
 • Sử dụng hình ảnh cá nhân của người khác, công khai những tư liệu cá nhân và những thông tin của khác như danh tính, địa chỉ, số điện thoại mà chưa được sự đồng ý và tiến hành gọi điện quấy nhiễu hoặc khích động người khác quấy nhiễu.
 • Sử dụng hình ảnh, thông tin, âm thanh hoặc video, xúc phạm, đưa thông tin xuyên tạc, vu khống, nhạo báng, xúc phạm uy tín tới tổ chức, cá nhân.
 • Ăn cắp các nội dung trên các kênh, sao chép hoặc trích dẫn mà không được phép sử dụng bản quyền của người khác.
 • Hình thức xử phạt 3: Khóa tài khoản 30 ngày hoặc khóa tài khoản vĩnh viễn.
 • Người sử dụng có hành vi lợi dụng Website/ứng dụng giasumyduc nhằm chống phá Nhà nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam; gây phương hại đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội; phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân; tuyên truyền chiến tranh xâm lược, khủng bố; gây hận thù, mâu thuẫn giữa các dân tộc, sắc tộc, chủng tộc, tôn giáo; Tuyên truyền, kích động bạo lực, dâm ô, đồi trụy, tội ác, tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, phá hoại thuần phong, mỹ tục của dân tộc; bàn luận, đăng tải các nội dung về các vấn đề chính trị.
 • Người sử dụng đăng tải hình ảnh, âm thanh, video khiêu dâm, chat sex hoặc đăng tải thông tin về địa chỉ phòng chát sex trực tiếp, video khiêu dâm, tuyên truyền các có nội dung khiêu dâm.
 • Người sử dụng lợi dụng Website/ứng dụng giasumyduc, người dùng đăng tải nội dung thông tin, hình ảnh, âm thanh, video chứa thông tin để tổ chức các hình thức cá cược, cờ bạc hoặc các thỏa thuận liên quan đến tiền, hiện kim, hiện vật.
 • Người sử dụng sử dụng văn bản, hình ảnh, âm thanh hoặc video có chứa thông tin lừa đảo: giả làm chính thức hoặc các tổ chức, cá nhân; gian lận, lừa đảo tài sản của người khác.
 • Người sử dụng lợi dụng việc sử dụng sản phẩm để xâm nhập vào hệ thống máy chủ nhằm phá hoại sản phẩm hoặc cản trở việc truy cập thông tin. Thành viên sử dụng công cụ kỹ thuật nhằm tăng điểm hoạt động, vật phẩm hoặc nhằm treo máy, spam chat.
 • Người sử dụng sử dụng chức năng chat để lôi kéo tổ chức hội họp thực tế ở bên ngoài nhằm thực hiện các hành vi vi phạm Pháp luật.

II QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CÁC BÊN

Điều 7: Quyền của người sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc

 1. Quyền được tự do tạo lập tài khoản tại Website/ứng dụng giasumyduc để chia sẻ trao đổi thông tin về lĩnh vực giáo dục, cũng như đăng tải những thông tin liên quan về giáo dục và các khóa đào tạo lên Website/ứng dụng giasumyduc để cùng nhau trao đổi, bình luận.
 2. Quyền được thay đổi, bổ sung thông tin tài khoản; mật khẩu; tên đăng nhập; email đã đăng ký,vv.
 3. Quyền được Gia Sư Mỹ Đức bảo mật thông tin tài khoản và nhận được các hướng dẫn của hệ thống để bảo đảm sử dụng tài khoản an toàn.
 4. Quyền được tự do khai thác thông tin, tự do trao đổi, bình luận miễn phí về các nội dung Website/ứng dụng giasumyduc cung cấp trong phạm vi nội dung quy định tại Điều khoản sử dụng này.
 5. Quyền được yêu cầu Gia Sư Mỹ Đức tiến hành các biện pháp xác minh thông tin để giải quyết các tranh chấp trong quá trình khai thác và sử dụng các thông tin, tiện ích tại Website/ứng dụng giasumyduc.
 6. Quyền được thông báo khi Gia Sư Mỹ Đức cung cấp thông tin liên quan đến người sử dụng khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước.

Điều 8: Trách nhiệm của người sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc

 1. Tuân thủ quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ website trong Điều khoản sử dụng này và các văn bản Pháp luật có liên quan.
 2. Đăng ký đầy đủ các thông tin trung thực, chính xác. Nếu có sự thay đổi, bổ sung về thông tin, người sử dụng phải cập nhật ngay vào hệ thống. Người sử dụng đảm bảo rằng, thông tin hiện trạng là mới nhất, đầy đủ, trung thực và chính xác và người sử dụng phải chịu trách nhiệm toàn bộ các thông tin do mình cung cấp.
 3. Chịu trách nhiệm về nội dung thông tin do mình lưu trữ, cung cấp, truyền đưa trên Website/ứng dụng giasumyduc, phát tán thông tin qua đường liên kết trực tiếp do mình thiết lập.
 4. Người sử dụng có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản, nếu những thông tin trên bị tiết lộ dưới bất kỳ hình thức nào thì người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro phát sinh. Gia Sư Mỹ Đức sẽ căn cứ vào những thông tin hiện có trong tài khoản để làm căn cứ quyết định chủ sở hữu tài khoản nếu có tranh chấp và Gia Sư Mỹ Đức sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
 5. Người sử dụng đồng ý sẽ thông báo ngay cho Gia Sư Mỹ Đức về bất kỳ trường hợp nào sử dụng trái phép tài khoản và mật khẩu của bạn hoặc bất kỳ các hành động phá vỡ hệ thống bảo mật nào. Người sử dụng cũng bảo đảm rằng, bạn luôn thoát tài khoản của mình sau mỗi lần sử dụng.
 6. Khi phát hiện ra lỗi của Website/ứng dụng giasumyduc, bạn hãy thông báo cho chúng tôi qua hai hệ thống sau: Email liên hệ: info@Gia Sư Mỹ Đức.vn hoặc Hỗ trợ qua đường dây nóng: 0915 244 799
 7. Người sử dụng có thể sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính, bị truy tố trách nhiệm hình sự nếu vi phạm về quyền tác giả, quyền liên quan khi bạn sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc này.
 8. Người sử dụng phải tuân thủ tuyệt đối quy định về các hành vi cấm, các nội dung trao đổi cung cấp thông tin được quy định trong Điều khoản sử dụng này. Nếu vi phạm một hoặc nhiều hành vi, tùy thuộc vào mức độ vi phạm Gia Sư Mỹ Đức sẽ tiến hành khóa tài khoản vĩnh viễn và có thể sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố bạn trước Pháp luật nếu cần thiết.
 9. Người sử dụng phải tuân thủ các quy định về bảo đảm an toàn thông tin, an ninh thông tin và các quy định khác có liên quan tại Nghị định 72/2013/NĐ-CP và pháp luật hiện hành quy định về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.
 10. Thực hiện quyền và trách nhiệm khác theo quy định Pháp luật.

Điều 9: Quyền của Gia Sư Mỹ Đức

 1. Gia Sư Mỹ Đức có quyền cung cấp dịch vụ website cho công cộng trừ các dịch vụ bị cấm theo quy định của Pháp luật.
 2. Gia Sư Mỹ Đức có quyền áp dụng các quy định về điều khoản sử dụng dịch vụ bổ sung mà không cần phải được người sử dụng đồng ý.
 3. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, nếu người sử dụng vi phạm bất cứ điều khoản nào trong Điều khoản sử dụng này, Gia Sư Mỹ Đức có toàn quyền chấm dứt, xóa bỏ tài khoản của người sử dụng mà không cần sự đồng ý của người sử dụng và không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với người sử dụng.
 4. Gia Sư Mỹ Đức có quyền từ chối hỗ trợ, giải quyết đối với những tài khoản đăng ký thông tin không chính xác đầy đủ theo quy định và đối với những tài khoản vi phạm trách nhiệm bảo mật tài khoản được quy định tại Điều khoản sử dụng này.
 5. Đối với mọi vi phạm của chủ tài khoản trong quá trình sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc, Gia Sư Mỹ Đức có quyền tước bỏ mọi quyền lợi của chủ tài khoản đối với việc sử dụng sản phẩm cũng như sẽ yêu cầu cơ quan chức năng truy tố người sử dụng trước Pháp luật nếu cần thiết.
 6. Khi phát hiện những vi phạm như sử dụng hacks, truyền bá nội dung cấm hoặc những lỗi khác, Gia Sư Mỹ Đức có quyền sử dụng những thông tin mà người sử dụng cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của Pháp luật.
 7. Khi phát hiện những vi phạm về nội dung cấm được quy định tại Điều khoản sử dụng này, Gia Sư Mỹ Đức có quyền dừng truy cập ngay lập tức các nội dung đang được cung cấp bởi người sử dụng và/hoặc cảnh cáo, khóa, tạm dừng các nội dung của người sử dụng vi phạm. Trong trường hợp nhận được tố cáo của người sử dụng khác, Gia Sư Mỹ Đức sẽ tiến hành giám sát kiểm tra và log data cùng những chứng cứ liên quan, nếu phát hiện vi phạm Gia Sư Mỹ Đức có quyền dừng truy cập ngay lập tức các nội dung đang được cung cấp bởi người sử dụng và/hoặc cảnh cáo, khóa, tạm dừng các nội dung của người sử dụng vi phạm. Gia Sư Mỹ Đức có toàn quyền quyết định các hình thức xử lý đối với các trường hợp vi phạm. Tùy vào tính chất sự việc, mức độ ảnh hưởng và nghiêm trọng, Gia Sư Mỹ Đức sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp. Quyết định của Gia Sư Mỹ Đức là quyết định cuối cùng và người sử dụng đồng ý chấp hành.
 8. Gia Sư Mỹ Đức có quyền xử lý các thông tin đăng tải cho phù hợp với thuần phong mỹ tục, các quy tắc đạo đức và các quy tắc đảm bảo an ninh quốc gia. Theo đó, Gia Sư Mỹ Đức có toàn quyền cho phép hoặc không cho phép bài viết của người sử dụng xuất hiện hay tồn tại trên Website/ứng dụng giasumyduc.
 9. Gia Sư Mỹ Đức có quyền bảo trì và nâng cấp hệ thống để phục vụ tốt hơn. Quá trình bảo trì hay nâng cấp có thể làm gián đoạn việc sử dụng dịch vụ hoặc chất lượng dịch vụ không đảm bảo trong thời điểm bảo trì hay nâng cấp.
 10. Gia Sư Mỹ Đức có thể sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng phù hợp trên Website/ứng dụng giasumyduc. Các chính sách này sẽ được công bố trên Website/ứng dụng giasumyduc tại từng thời điểm theo quyết định của Gia Sư Mỹ Đức.
 11. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng Dịch Vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên đã được cấp, hoặc được công nhận bởi Gia Sư Mỹ Đức trước đó sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Điều 10: Trách nhiệm của Gia Sư Mỹ Đức

 1. Công khai thỏa thuận cung cấp và sử dụng website.
 2. Có trách nhiệm hỗ trợ chủ tài khoản trong quá trình sử dụng sản phẩm của Gia Sư Mỹ Đức.
 3. Có trách nhiệm bảo đảm bí mật thông tin riêng, thông tin cá nhân của người sử dụng, thông báo cho người sử dụng về quyền, trách nhiệm và các rủi ro khi lưu trữ, trao đổi và chia sẻ thông tin trên mạng.
 4. Bảo đảm quyền quyết định của người sử dụng khi cho phép thông tin cá nhân của mình được cung cấp cho tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân khác.
 5. Không được chủ động cung cấp thông tin công cộng có nội dung vi phạm tại Điều 5 Nghị định 72/2013 NĐ-CP và pháp luật hiện hành về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng.
 6. Phối hợp với cơ quan Nhà nước có thẩm quyền để loại bỏ ngăn chặn thông tin có nội dung vi phạm quy định tại Điều 5 Nghị định 72/2013 NĐ-CP và pháp luật hiện hành về Quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ internet và thông tin trên mạng khi có yêu cầu.
 7. Cung cấp thông tin cá nhân và thông tin riêng của người sử dụng có liên quan đến hoạt động khủng bố, tội phạm, vi phạm Pháp luật khi có yêu cầu của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền.
 8. Có ít nhất 01 hệ thống máy chủ đặt tại Việt Nam đáp ứng việc thanh tra, kiểm tra, lưu trữ, cung cấp thông tin theo yêu cầu của cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền và giải quyết khiếu nại của khách hàng đối với việc cung cấp dịch vụ theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông.
 9. Thực hiện việc đăng ký, lưu trữ và quản lý thông tin cá nhân của người thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân và người cung cấp thông tin khác trên website theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền thông. Bảo đảm chỉ những người đã cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân theo quy định mới được thiết lập trang thông tin điện tử cá nhân hoặc cung cấp thông tin trên website.
 10. Báo cáo theo quy định và chịu sự thanh tra, kiểm tra của các cơ quan quản lý Nhà nước có thẩm quyền.
 11. Nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng các trường hợp phát sinh trong quá trình sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc, tuy nhiên Gia Sư Mỹ Đức chỉ hỗ trợ, nhận và giải quyết đối với tài khoản đăng ký đầy đủ thông tin, trung thực và chính xác.

Điều 11: Giới hạn trách nhiệm và từ chối đảm bảo

 1. Gia Sư Mỹ Đức sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất cứ vấn đề gì về hệ thống trong quá trình người sử dụng sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc.
 2. Nếu phát sinh rủi ro, thiệt hại trong trường hợp bất khả kháng bao gồm nhưng không giới hạn như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, sự cố đường truyền internet hoặc do thiên tai … người sử dụng phải chấp nhận những rủi ro, thiệt hại nếu có. Gia Sư Mỹ Đức cam kết sẽ nỗ lực giảm thiểu những rủi ro, thiệt hại phát sinh. Tuy nhiên Gia Sư Mỹ Đức sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào phát sinh trong các trường hợp này.
 3. Gia Sư Mỹ Đức hoàn toàn không chịu trách nhiệm rủi ro về mọi giao dịch của người sử dụng với bên thứ 3 trong quá trình sử dụng Website/ứng dụng giasumyduc. Khi người sử dụng sử dụng sản phẩm và/hoặc giao dịch với bên thứ 3, người sử dụng đã hiểu và đồng ý tự chịu trách nhiệm những rủi ro phát sinh.
 4. Bài viết, nội dung đăng tải của người sử dụng có thể có những hạn chế, có thể gây phản đối, bất hợp pháp, không chính xác, hoặc không phù hợp. Gia Sư Mỹ Đức không có trách nhiệm đối với bất kỳ bài viết, nội dung đăng tải nào. Nội dung được đăng không phản ánh quan điểm hay chính sách của Gia Sư Mỹ Đức. Gia Sư Mỹ Đức có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, giám sát và hạn chế hoặc loại bỏ các nội dung đăng tải trên trừ khi Gia Sư Mỹ Đức có cơ sở cho rằng, nội dung được đăng tải là vi phạm Điều khoản sử dụng này cũng như vi phạm Pháp luật.
 5. Trong trường hợp có tranh chấp phát sinh từ hành động, nội dung hoặc thông tin của người sử dụng trên Website/ứng dụng giasumyduc, người sử dụng đồng ý giữ cho Website/ứng dụng giasumyduc và các Gia Sư Mỹ Đức liên kết và các Gia Sư Mỹ Đức liên quan, các tổ chức liên kết, các viên chức, các đại diện, các đối tác, nhà cung cấp, nhân viên của Website/ứng dụng giasumyduc, được vô hại đối với các yêu cầu bồi thường, bao gồm các khoản phí luật sư hợp lý, của bất kỳ bên thứ ba nào.
 6. Nếu xảy ra bất kỳ khiếu nại, tranh chấp nào giữa người sử dụng, hoặc thành viên của Website/ứng dụng giasumyduc và người có chủ quyền liên quan đến nội dung đã đăng tải trên Website/ứng dụng giasumyduc, thì người sử dụng, hoặc thành viên đó sẽ phải chủ động giải quyết, dàn xếp với người có chủ quyền liên quan đó, và tự chịu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại, và phải chịu trách nhiệm chi trả cho bất kỳ thiệt hại phát sinh do bản quyền, thương hiệu, và hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ, để đảm bảo hoạt động kinh doanh của Gia Sư Mỹ Đức không bị ảnh hưởng.

Danh sách so sánh

So sánh